Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

viết cv online nhân việc tốt

Chi nhánh bạc liêu - công ty cổ phần viễn thông fpt (mã:36629)

B15 Khu Trung Tâm Thương Mại, P.3 - đối diện siêu thị Vincom Paza

0916218969 - 0916218969

Phạm Thị Hồng Chúc

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Chi nhánh Bạc Liêu – Công Ty Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp mạng viễn thông và dịch dụ truyền hình FPT đến với từng doanh nghiệp, hộ gia đình tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Chi nhánh Bạc Liêu – Công Ty Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT được thành lập vào ngày 06/07/2013 theo quyết định số 0101778163-06 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Bạc Liêu cấp với 02 chức năng kinh doanh chính :

Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng.
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet và truyền hình FPT.
Cùng đội ngũ hơn 60 cán bộ nhân viên trẻ, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và năng động. Là chi nhánh của tập đoàn FPT Telecom - Một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với gần 11.000 nhân viên.
Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ Internet và truyền hình FPT hoàn hảo nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng phương châm “ Mới lạ mổi ngày” và "Khách hàng là trọng tâm". Chi nhánh Bạc Liêu – Công Ty Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT không ngừng nổ lực , phấn đấu là nhà cung cấp mạng viễn thông tốt nhất tại tỉnh Bạc Liêu.
Song song đó, chúng tôi còn tư vấn, hổ trợ cung cấp mạng viễn thông, dịch vụ truyền hình FPT toàn diện cho doanh nghiệp, các đại lý kinh doanh, các đơn vị kinh doanh tư nhân, hộ gia đình..Nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
1. Sứ mệnh của FPT Bạc Liêu chúng tôi :
“Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông Internet và truyền hình FPT tại tỉnh Bạc Liêu. Hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất”.
2. Phương châm của FPT Bạc Liêu chúng tôi :
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của FPT Bạc Liêu.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Bạc Liêu tốt nhất và hài lòng nhất.

Chi nhánh bạc liêu - công ty cổ phần viễn thông fpt tuyển dụng việc làm

Chuyên viên kinh doanh internet fpt - lương 5 - 10 triệu

Bạc Liêu | Nhân viên

Đăng tuyển: 13/09/2017

Hạn nộp: 30/09/2017

bán hànggiao tiếpchịu khó

Fpt telecom bạc liêu tuyển nhân viên kỹ thuật

Bạc Liêu | Nhân viên

Đăng tuyển: 13/09/2017

Hạn nộp: 30/09/2017

chịu khócẩn thậnnhiệt huyết

Nhân viên hổ trợ bán hàng viễn thông làm việc tại bạc liêu

Bạc Liêu | Nhân viên

Đăng tuyển: 13/09/2017

Hạn nộp: 30/09/2017

giao tiếp nhẹ nhàngtự tinchịu khó và chịu làmBạn biết gì về Chi nhánh bạc liêu - công ty cổ phần viễn thông fpt?

... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng