Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

viết cv online nhân việc tốt

Công ty cổ phần phát triển truyền thông văn hóa việt nam (mã:21258)

Số nhà 37 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

0437824995 - 0976825858

Mr Chung

Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống:
+ Tổ chức các sự kiện giao lưu nghệ thuật; sự kiện tôn vinh, trao giải cho các doanh nghiệp và doanh nhân được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV2, VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam; các sự kiện động thổ, khởi công, khánh thành và Gameshow trên truyền hình.
+ Tổ chức liveshow ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam;
+ Tổ chức các Chương trình lưu động trên toàn quốc cũng như phát triển dịch vụ quan hệ công chúng…
Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm truyền thông trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo sáng suốt và tận tâm với tôn chỉ kinh doanh phù hợp với bước tiến của thời đại, tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững.
Với mục tiêu tạo nguồn vốn dồi dào cho các dự án lớn, phục vụ chiến lược kinh doanh lâu dài, Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam chúng tôi đang bước đầu xây dựng và thực hiện kế hoạch mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác.
Do đó, công ty đang có nhu cầu tuyển thêm nhân viên kinh doanh, ưu tiên những người có kinh nghiệm làm truyền thông, tổ chức sự kiện cho khối Chính Phủ, Y tế, Giáo dục,… hoặc Có tư duy Marketing, am hiểu cơ bản về thị trường quảng cáo truyền thông.

Công ty cổ phần phát triển truyền thông văn hóa việt nam tuyển dụng việc làmBạn biết gì về Công ty cổ phần phát triển truyền thông văn hóa việt nam?

... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng