Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

viết cv online nhân việc tốt

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục dongsim việt nam (mã:21105)

149 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

04 32 22 23 23 -

Nguyễn Thị Hường


Công ty Dongsim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Được thành lập từ năm 1963, Dongsim Hàn Quốc với bề dày 53 năm hoạt động và phát triển, lĩnh vực kinh doanh chính của Dongsim chính là nghiên cứu và xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non.

Dongsim Hàn Quốc là công ty số 1 về lĩnh vực giáo dục với 5 mục tiêu:
- Phát triển chương trình giáo dục mầm non.
- Cung cấp tài liệu giảng dạy cho các trường mầm non.
- Đào tạo giáo viên mầm non.
- Xây dựng hệ thống các trung tâm đào tạo kỹ năng cho trẻ mầm non.
- Lĩnh vực IT và phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Ngoài việc là công ty luôn nắm giữ vị trí số 1 về giáo dục tại Hàn Quốc, Dongsim còn phát triển và chuyển giao công nghệ thành công tại Trung Quốc từ năm 2008 và đến năm 2016 Việt Nam là quốc gia được lựa chọn để phát triển chương trình.

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty Dongsim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.

Tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non là định hướng mà Dongsim Việt Nam chú trọng. Kỹ năng của trẻ lứa tuổi này sẽ là bản lề giúp trẻ định hình suy nghĩ và phát triển khả năng cá nhân, đây cũng sẽ là tiền đề để Dongsim Việt Nam đưa nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc đến với trẻ em Việt Nam.

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục dongsim việt nam tuyển dụng việc làmBạn biết gì về Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục dongsim việt nam?

... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng