Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

Ngày đăng: 11/01/2017

Đại Diện Quan Hệ Khách Hàng- Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Vietinbank

Công ty: CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ VIETINBANK AVIVA tuyển dụng

Nơi làm việc: Hà Nội

Loại hình công việc: Giờ hành chính

Mức lương: Thỏa thuận

  • Số lượng: 20
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Trình độ: Trung cấp
  • Giới tính: Không phân biệt

Ngành nghề:


Thực hiện công việc:

- CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ VIETINBANK AVIVA tuyển Đại Diện Quan Hệ Khách Hàng- Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Vietinbank, các đầu công việc được mô tả như sau:
(Mã số: QHKH)

: - Xây dựng mối quan hệ tốt với các nhân viên ngân hàng, thiết lập các mối quan hệ cũ và mới để được tiếp nhận khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Bảo hiêm nhân thọ của Vietinbank được giới thiệu từ đội ngũ nhân viên ngân hàng - Tìm kiếm khách hàng qua nhiều kênh thông tin khách nhau - Thực hiện gọi điện, khảo sát nhu cầu, tư vấn giải pháp và giải thích chi tiết các quyền lợi, đặc điểm sản phẩm, điều lệ và điều khoản hợp đồng và hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng bảo hiểm - Thu thập hồ sơ/ chứng từ có liên quan đến việc tạo hợp đồng bảo hiểm và giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng. - Theo dõi và thông báo đến khách hàng các vấn đề phát sinh có liên quan đến hợp đồng bảo hiểm - Hỗ trợ việc tìm hiểu và lựa chọn những địa điểm thuận lợi cho việc mở rộng điểm bán hàng

Điều kiện cần:

- mẫu cv Dịch vụ để ứng tuyển việc làm Đại Diện Quan Hệ Khách Hàng- Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Vietinbank
+Tuổi từ 25 -40 +Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên + Chăm chỉ, năng động, sáng tạo, kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao. + Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm tốt. + Ưu tiên : - Đã có kinh nghiệm lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, tư vấn bán hàng, kinh doanh tối thiểu 1 năm - Các bạn trẻ có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, tự tin, kiên trì và quyết tâm cao.

Quyền lợi:

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp + Hưởng trợ cấp đào tạo khi mới bắt đầu là 2 triệu/ tháng.(trả ngoài lương, thưởng) + Thu nhập không giới hạn theo năng lực.(Trung bình từ 15 đến 30 triệu) + Thưởng theo hiệu quả công việc + Được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng và kỹ năng nâng cao của công ty (chưa có kỹ năng sẽ được đào tạo miễn phí) + Có cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước + Có cơ hội thăng tiến và khẳng định mình. Địa điềm làm việc: Tầng 7, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

Liên hệ nhà tuyển dụng

  • Người liên hệ:Nguyễn Thị Thủy
  • Địa chỉ liên hệ: Chi nhánh Vùng 1, Tầng 7, Tòa Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng