Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

viết cv online nhân việc tốt

Molys design (mã:39319)

OV3.18 KĐT Viglacera Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

- 0979153554

Nguyễn Tiến Nam

Chào mừng bạn đến với thương hiệu Molys. Chúng tôi cung cấp những bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết dành cho người phụ nữ thanh lịch, tinh tế và mong muốn có trang phục chất lượng cao trong tủ quần áo của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách nhiều bộ trang phục có thể đặt sản xuất riêng. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều có tính sáng tạo được làm thủ công. Quý khách tự tin khi được sở hữu trang phục hiếm hoi, khó đụng hàng trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn chọn được trang phục cho mình cho những dịp trang trọng và cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy thanh lịch, nữ tính và thoải mái trong bất kỳ trang phục nào bạn chọn.

Mỗi bộ trang phục của Molys được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật thủ công phức tạp và chỉ được sản xuất từ vải thiên nhiên. Sự phá cách về chi tiết hay những chiếc nơ, bông hoa hay cảm hứng từ nút bọc, dây ruy được làm bằng tay tỉ mỉ và sự sắp xếp không theo quy tắc nhất định để tạo nên sự nổi bật cho trang phục.

Bắt kịp xu hướng mua hàng online đang phổ biến trên toàn thế giới, chúng tôi tạo ra giao diện website hay hướng dẫn mua hàng trên các trang mạng xã hội thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhất để giúp quý khách mua hàng trực tuyến chỉ trong vài cú nhấp chuột cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại di động.

Molys design tuyển dụng việc làm

3 => 5 triệu

Molys Design

Thợ phụ mawy mặc

Hà Nội | Nhân viên

Đăng tuyển: 04/12/2017

Hạn nộp: 31/12/2017

cắt vảikhâu cúcchỉnh sửaBạn biết gì về Molys design?

... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng