Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

Ngày đăng: 13/09/2017

Nhân Viên Kinh Doanh - Thu Nhập Không Giới Hạn

Công ty: Công ty Bất động sản Việt Anh tuyển dụng

Nơi làm việc: Hà Nội

Loại hình công việc: Giờ hành chính

Mức lương: Thỏa thuận

  • Số lượng: 4
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Giới tính: Không phân biệt

Ngành nghề:


Thực hiện công việc:

- Công ty Bất động sản Việt Anh tuyển Nhân Viên Kinh Doanh - Thu Nhập Không Giới Hạn, các đầu công việc được mô tả như sau:
- Lên kế hoạch quảng cáo, PR, truyền thông sản phẩm Bất động sản thổ cư, số lượng đa dạng phong phú.- Quản lý thông tin khách hàng. Sổ sách, chứng từ liên quan đến bán hàng của công ty.- Tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm, dịch vụ Bất động sản của Công ty. Giúp cho khách hàng tìm được những căn nhà phù hợp nhất.- Tư vấn, đưa đón khách hàng đến tham quan dự án, đàm phán đi đến ký kết hợp đồng.- Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình vào công ty làm việc- Được Công ty đào tạo làm chủ công việc.- Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tại khắp các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền giúp mỗi thành viên lớn lên toàn diện nhanh chóng.- Được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc, Trưởng phòng trong từng thương vụ cụ thể.

Điều kiện cần:

- mẫu cv Bất động sản để ứng tuyển việc làm Nhân Viên Kinh Doanh - Thu Nhập Không Giới Hạn
Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, trung thực, sáng tạo.Làm việc toàn thời gian.Giao tiếp tốt.Tự tin giao tiếp, nhìn nhận vấn đề nhanh và xử lý thông tin tốt.Thân thiện, hòa nhập, có khả năng việc nhóm.Kiên trì, nhẫn nại, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việcƯu tiên đam mê kinh doanh.

Quyền lợi:

Lương cứng lên tới 5 triệu (không phụ thuộc doanh số ) + thưởng + hoa hồng rất cao.Tổng thu nhập bước đầu từ 10 - 15 triệu/ tháng. Sau tăng lên hàng trăm triệu tùy năng lực.Cơ hội được thăng tiến trong công việc rất cao.Được làm chủ công việc của mình.Có cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân.Được tiếp xúc với văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc (viết tay).- Sơ yếu lý lịch.- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.- Các bằng cấp có liên quan.

Liên hệ nhà tuyển dụng

  • Người liên hệ:TP Hướng
  • Máy bàn:0982832837
  • Địa chỉ liên hệ: Số 51 Ngõ 62 Trần Quý Cáp - Đống Đa – Hà Nội

(Hạn nộp HS: 30/09/2017)

  • Ngày đăng: 13/09/17
  • Thông báo tin đăng sai sự thật

Giới thiệu công ty

... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng