Đang tải...Loading...

Hoàn thành Hồ Sơ nhận ngay việc tốt

làm việc theo giờ Việc làm thêm cho sinh viên Hướng dẫn viên du lịch sale tour du lịch chuyên viên tư vấn Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ Nhân viên tư vấn tín dụng Công nhân cơ khí Công nhân cơ khí chế tạo máy Cộng tác viên Cộng tác viên quảng cáo Cộng tác viên telesales Giúp việc gia đình Nhân viên tạp vụ nhà hàng Tuyển dụng ngân hàng Chuyên viên tuyển dụng

Liên hệ nhà tuyển dụng

01684708510

Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email để ứng tuyển công việc này. Viết cv xin việc tại đây

Tuyển CƠN SỐT ORIFLAME ONLINE - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ️️️ 1.Chưa có 1 công việc nào mà

1,000,000

CƠN SỐT ORIFLAME ONLINE - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ️️️
1.Chưa có 1 công việc nào mà mình được tự do như công việc bán oriflame online, rảnh làm bận nghỉ, làm việc theo team, khi mình đi ngủ vẫn có người khác làm việc, khi con ốm thì đội nhóm vẫn có doanh số, mình cũng vẫn có thu nhập.

2. Chưa có 1 công việc nào, mình chỉ cần học cách bán 1,5 triệu và hướng dẫn cho người khác hoàn thành mình cũng sẽ có thu nhập, được công ty thưởng sec, thưởng xe, thưởng những chuyến du lịch trong và ngoài nước tại những địa điểm xa hoa nổi tiếng , mà khi đi du lịch mình đc dẫn người thân đi theo nữa chứ.

3.Chưa có 1 công việc nào mà khi mình xin làm tư vấn viên. Ng bảo trợ sẽ cam kết giúp mình kiếm thu nhập khi mình lv nghiêm túc như cv bán buôn oriflame này cả.

4.Chưa có 1 cv nào yêu cầu doanh số thấp (1,5 triệu) mà vẫn có cơ hội thành công, kiếm thu nhập 3-10 triệu thậm chí hơn nữa.

5. Chưa có 1 công ty nào luôn khuyến khích các cộng tác viên làm đẹp cho bản thân như Oriflame

6. Chưa có 1 công việc nào mà như ở đây cả, lúc nào cũng phải săn đón hàng nhanh tay không thì hết hàng mất, cảm giác hồi hộp chít thôi

7. Chưa có công việc nào mà không cần đi lại, không bỏ vốn , ngồi tạch tạch vẫn ra tiền và kết quả như công việc này :)

8. Chưa thấy 1 công việc nào mà mọi người hay khích lệ nhau cùng cố gắng làm việc như ở đây cả, mọi người coi nhau như 1 gia đình, luôn chia sẻ các bí kíp hay cho nhau, cùng lắng nghe nguyện vọng của nhau , cùng chúc mừng nhau khi có thành quả.

9. Còn nữa nhé, khi làm rồi hàng tháng công ty đều tặng cuốn tạp chí rõ đẹp để mình đọc, mình xem , mình có thể mang đi cho người khác xem với, trong cuốn ấy có trình bày công năng tác dụng sản phẩm rồi chỉ cần thích thôi là đặt hàng được

10. Còn gì tuyệt hơn công việc này??? — đang  cảm thấy tuyệt vời.
Ib cho mình để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Call: 01684708510

Chat với: Hoaianh Tran

make-money-468x60-2
... Người đang viết cv xin việc

Chuyên mục

Người tìm việc

Nhà tuyển dụng

Kết nối

© 2018 1viec.com, Inc. All Rights Reserved.

Đóng